EIMSKIP CHÚNG TÔI LÀ AI?

Eimskip được thành lập vào năm 1914 và là hãng tàu lâu đời nhất tại Iceland. Eimskip có mạng lưới 60 văn phòng tại 20 quốc gia, vận hành 20 con tàu với quy mô 1,680 nhân viên. Logo của Eimskip là chữ cái “E” được gấp đôi lại và liên kết với nhau thể hiện sự kết nối giữa Eimskip và khách hàng của mình. Với mục tiêu xây dựng một hệ thống vận chuyển đáng tin cậy và hiệu quả ở Bắc Đại Tây Dương và dịch vụ vận chuyển container lạnh trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp vận chuyển tích hợp, tạo nên một chuỗi vận chuyển mạnh mẽ từ người gửi hàng đến người nhận hàng.

Eimskip Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Mạng lưới Eimskip Logistics đảm bảo cho hoạt động kinh doanh Xuất Nhập khẩu của bạn được thực hiện rộng khắp với tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Eimskip cung cấp mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

EMSKIP TẦM NHÌN SỨ MỆNH

EMSKIP

MÔ HÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN THÔNG MINH CUNG CẤP DỊCH VỤ LOGISTICS TRỌN GÓI VỚI CÁC GIẢI PHÁP LOGISTICS TỐI ƯU MANG LẠI GIÁ TRỊ VÀ HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG

GIAO NHẬN VẬN TẢI

Xem chi tiết

KHAI BÁO HẢI QUAN

Xem chi tiết

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Xem chi tiết

KHO BÃI VÀ PHÂN PHỐI

Xem chi tiết