1. DETTIFOSS

Con tàu Dettifoss được đóng ở Đan Mạch vào năm 1995 và là con tàu thứ 5 mang tên này. Dettifoss bắt đầu hoạt động cho Eimskip vào năm 2000, cùng thời điểm hoạt động với con tàu Godafoss. Tàu Dettifoss chạy qua các cảng ở Iceland, Quần đảo Faroe và khu vực Bắc Âu theo tuyến màu xanh dương (Reykjavik – Reydarfjordur – Thorshavn – Rotterdam – Bremerhaven – Aarhus – Thorshavn – Reykjavik – Grundartangi)

2. GODAFOSS

Con tàu Godafoss được đóng ở Đan Mạch vào năm 1995 và là con tàu thứ 6 mang tên này. Godafoss được đưa vào vận hành ở Eimskip vào năm 2000 và cũng chạy theo tuyến màu xanh dương, đi qua các cảng ở Iceland, Quần đảo Faroe và khu vực Bắc Âu (Reykjavik – Reydarfjordur – Thorshavn – Rotterdam – Bremerhaven – Aarhus – Thorshavn – Reykjavik – Grundartangi). Con tàu đầu tiên mang tên Godafoss được đưa vào hoạt động ở Eimskip từ năm 1915 đến năm 1916. Godafoss được đặt theo tên của một trong những thác nước mang tính biểu tượng của Iceland nằm ở phía đông bắc.

3. BAKKAFOSS

Con tàu Bakkafoss được đóng ở Trung Quốc vào năm 2014. Đây là con tàu thứ năm mang tên Bakkafoss vận hành cho Eimskip. Bakkafoss là con tàu “chị em” với Lagarfoss. Tàu Bakkafoss chạy theo tuyến màu vàng và đi qua các cảng ở Iceland, Quần đảo Faroe và khu vực Bắc Âu (Reykjavik – Vestmannaeyjar – Thorshavn – Immingham – Vlissingen – Rotterdam – Immingham – Reykjavik – Grundartangi). Con tàu Bakkafoss đầu tiên được đóng vào năm 1963 và vận hành ở Eimskip đến hết năm 1974.

4. LAGARFOSS

Lagarfoss là con tàu mới nhất của Eimskip và được đóng ở Trung Quốc vào năm 2014. Đây là con tàu thứ 7 mang tên Lagarfoss. Tàu Lagarfoss đầu tiên vận hành tổng cộng 32 năm, từ năm 1917 đến năm 1949, là con tàu vận hành ở Eimskip lâu nhất từ trước đến nay. Lagarfoss cũng cũng chạy trên tuyến màu vàng và đi qua các cảng ở Iceland, Quần đảo Faroe, Vương quốc Anh và khu vực Bắc Âu (Reykjavik – Vestmannaeyjar – Thorshavn – Immingham – Vlissingen – Rotterdam – Immingham – Reykjavik – Grundartangi). Lagarfoss là con tàu vận chuyển cá tươi từ vùng biển sạch ở Bắc Đại Tây Dương đến thị trường tiêu thụ cá ở châu Âu.

5. REYKJAFOSS

Con tàu Reykjafoss được đóng vào năm 1999 và chạy theo tuyến màu xanh lá (Reykjavik – Argentia – Halifax – Portland – Argentia – St. Anthony – Reykjavik).

6. SKOGAFOSS

Con tàu Skogafoss được đặt theo tên của thác nước Skogafoss, là thác nước mang tính biểu tượng ở phía nam Iceland. Skogafoss là con tàu thứ 4 mang tên này vận hành ở Eimskip và được đóng vào năm 2007 và 2008. Con tàu Skogafoss đầu tiên vận hành ở Eimskip từ năm 1965 đến năm 1980. Giống như Reykjafoss, con tàu này cũng chạy theo tuyến màu xanh lá (Reykjavik – Argentia – Halifax – Portland – Argentia – St. Anthony – Reykjavik).

7. BLIKUR

Con tàu Blikur được đóng vào năm 2003 và chạy theo tuyến màu xám (Reykjavik – Isafjordur – Husavik – Akureyri – Thorshavn – Runavík – Scrabster – Immingham – Reykjavik).

8. LOMUR

Con tàu Lomur được đóng vào năm 2001 và chạy theo tuyến màu xám (Reykjavik – Isafjordur – Husavik – Akureyri – Thorshavn – Runavík – Scrabster – Immingham – Reykjavik).

9. LANGFOSS

Con tàu Langfoss được đóng vào năm 1991 và chạy trên tuyến màu cam, phục vụ cho thị trường Na Uy và Bắc Âu (đi qua các cảng Grimsby – Velsen – Stavanger – Bergen – Maloy – Alesund – Sandnessjoen – Sortland – Tromso – Hammerfest – Batsfjord – Kirkenes – Murmansk – Aberdeen).

9. LANGFOSS

Con tàu Polfoss được đóng vào năm 2008 và chạy trên tuyến màu cam.

11. STIGFOSS

Con tàu Stigfoss là một trong những con tàu được sở hữu bởi Eimskip vào năm 2005. Stigfoss được đóng ở Đan Mạch vào năm 1989 và đã phục vụ cho các cảng trên thế giới trước khi bắt đầu vận hành cho Eimskip. Stigfoss là một trong những con tàu chở hàng lạnh cho Eimskip ở Bắc Đại Tây Dương. Stigfoss thường chạy qua các cảng ở Na Uy và Bắc Âu. Giống như những con tàu chở hàng lạnh khác ở Eimskip, Stigfoss cũng phục vụ cho các cảng ở khu vực nhỏ và xa xôi.

12. SVARTFOSS

Con tàu Svartfoss được đóng vào năm 2005 và chạy trên tuyến màu cam.

13. VIDFOSS

Con tàu Vidfoss được đóng vào năm 1990 và chạy trên tuyến màu cam.

14. Laxfoss 

Con tàu Laxfoss được đóng ở Hà Lan vào năm 1995 và là một trong năm con tàu “chị em” cùng hạng. Laxfoss là con tàu thứ 6 mang tên này vận hành ở Eimskip. Tàu Laxfoss đầu tiên ở Eimskip chạy từ năm 1969 đến năm 1976. Eimskip đã mua lại Laxfoss vào năm 2003 để phục vụ cho việc vận chuyển thực phẩm và hàng rời ở Iceland và Bắc Âu.

15. HOLMFOSS

Con tàu Holmfoss được đóng vào năm 2007 và chạy trên tuyến màu cam.

16. BALDUR

Con tàu Baldur đi qua vịnh Breidafjördur mỗi ngày từ Stykkisholmur trên bán đảo Snæfellsnes đến Brjanslaekur ở phía Bắc. Baldur rút ngắn đáng kể tuyến đường giữa phía nam và trung tây của Iceland với vùng Westfjords.

17. HERJOLFUR

Herjólfur được trang bị hai động cơ chính 2.700 kW. Tốc độ chạy của tàu là 16 hải lý, có nghĩa là con tàu mất 40 phút đi từ Quần đảo Westman đến Landeyjahöfn. Herjólfur chở được 388 hành khách và 60 chiếc ô tô mỗi chuyến. Tàu được trang bị đầy đủ các thiết bị hàng hải và dụng cụ cứu trợ khẩn cấp theo tiêu chuẩn quốc tế SOLAS.

18. SAERUN

Saerun là con tàu đôi (chứa được 140 hành khách) chạy xung quanh khu vực Archipel của vịnh Breidafjordur ở phía Tây Iceland.

19. ICE STAR

Con tàu Ice Star được đóng vào năm 2008 và chạy theo tuyến màu đỏ (đi qua các cảng Reykjavik – Thorshavn – Aarhus – Swinoujscie – Fredrikstad – Halmstad – Aarhus – Reykjavik).

20. ICE MOON

Con tàu Ice Moon được đóng vào năm 2008 và chạy theo tuyến màu đỏ.