Eimskip Group tham dự Hội chợ Thương mại Thủy sản năm 2022

Eimskip Group có mặt tại Hội trợ Thương mại Thủy sản năm 2022

Quy tụ thành viên Eimskip Group đến từ 10 quốc gia có mặt tại Hội chợ thủy sản toàn cầu năm 2022. Chúng tôi phối hợp cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc hoành tráng tại Hội chợ Thương mại Thủy sản.

Hội chợ Thương mại Thủy sản – Seafood Expo Global

Hội chợ Thủy sản Toàn cầu Barcelona 2022 (Seafood Expo Global) là hội chợ Thương mại Thủy sản lớn nhất thế giới. Là hội chợ trưng bày các mặt hàng thủy sản quy tụ từ nhiều nơi trên thế giới.

Seafood Expo Global kéo dài trong 3 ngày, từ 26 đến 28/4/2022 tại Fira Barcelona, Tây Ban Nha. Quy tụ hơn 20.000 công ty trưng bày đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thu hút hơn 29.000 khách tham quan đến từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Bao gồm các công ty xuất nhập khẩu, kinh doanh thủy sản và các chuyên gia trong lĩnh vực thủy sản.

Sau 2 năm trì hoãn, lượng khách tham quan đến triển lãm tương đối lớn. Trao cơ hội đến các công ty mở rộng mạng lưới kết nối với khách hàng mới, đối tác mới.

Eimskip tham dự Hội chợ Thương mại thủy sản

Như mọi năm, Eimskip Group đều có mặt tại Seafood Expo Global. Đến với triển lãm, Eimskip đặc biệt chuẩn bị cho khách mời tham dự bằng bữa tiệc “Cocktail Party” đậm chất Iceland, …

Eimskip tổ chức Cocktail Party
Gian hàng Eimskip tại Hội trợ Thương mại Thủy sản

Gian hàng Eimskip Group được chuẩn bị hoành tráng theo từng năm khác nhau. Tùy năm, Eimskip thuê hẳn một quầy Bar hay Nhà hàng cà phê để tổ chức các sự kiện.

Eimskip Group có mặt tại Hội trợ Thương mại Thủy sản năm 2022
Gian hàng Eimskip tại Hội trợ Thương mại Thủy sản

Không ngoại lệ vào năm nay khi Triển lãm tổ chức tại Fira Barcelona. Các thành viên Eimskip đã quy tụ từ 10 quốc gia khác nhau phối hợp xây dựng gian hàng. Với sự gắn kết tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã đặc biệt chuẩn bị bữa tiệc hoành tráng tại khách sạn W – Barcelona. Để chung vui cùng không khí rực lửa của buổi triển lãm đem đến. 

Eimskip Group có mặt tại Hội trợ Thương mại Thủy sản năm 2022
Gian hàng Eimskip tại Hội trợ Thương mại Thủy sản năm 2022

Chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng, đối tác cùng đến chung vui tại gian hàng Eimskip của Hội chợ năm nay. 

Leave a Reply