Eimskip tham dự sự kiện dự án Kho lạnh Long An từ Transimex

Ngày 22/07/2022, Eimskip có mặt tại Long An để tham dự Lễ trao giấy Chứng nhận Đầu tư và Khởi công xây dựng Kho lạnh Long An của Đối tác Transimex Corporation

Transimex đến từ đâu?

Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam hoạt động 37 năm. Cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối.
Transimex là một trong những nhà cung cấp có thế mạnh về Kho bãi hàng đầu Việt Nam và đây cũng là đối tác của Eimskip trong dịch vụ lưu trữ hàng lạnh (kho lạnh).

Dự án Kho lạnh Long An

Dự án Kho Lạnh Long An của TRANSIMEX với diện tích lên đến 30.000m2 tọa lạc tại KCN Vĩnh Lộc 2 tỉnh Long An
  • Tổng diện tích Kho: 15.840 m2
  • Diện tích kho lạnh tự động: 5.955 m2, sức chứa 40.320 pallets
  • Diện tích kho lạnh thông thường : 1,740 m2, sức chứa 4,708 pallets
  • Diện tích kho mát 1: 1,984m2, sức chứa 4,898 pallets
  • Tổng số dock: 47 dock

Dự kiến tháng 8 năm 2023 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Eimskip tham dự Lễ trao giấy Chứng nhận Đầu tư và Khởi công xây dựng “Kho Lạnh Long An”

Eimskip rất vinh hạnh khi nhận được lời mời từ Transimex tham dự buổi Lễ trao giấy Chứng nhận Đầu tư và Khởi công xây dựng “Kho Lạnh Long An”. Được biết dự án Transimex xây dựng được ứng dụng công nghệ cao (𝐇𝐢 𝐓𝐞𝐜𝐡). Với diện tích lên đến 30.000m2 tọa lạc tại KCN Vĩnh Lộc 2 tỉnh Long An. Dự kiến tháng 8 năm 2023 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động. Chắc chắn đây sẽ là một dự án đem đến nhiều giá trị cho nền Logistíc Việt Nam thêm bước tiến mới hiện đại hơn.
Chúc mừng Transimex với dự án mới này. Mong rằng trong tương lai Eimskip sẽ có thêm nhiều ký kết mới cùng Quý công ty. Một lần nữa, Eimskip xin chúc mừng sự khởi đầu mới dự án Kho lạnh Long An từ Transimex.
Eimskip hiện đang cung cấp kho lạnh và kho khô tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với Eimskip để nhận được mức giá ưu đãi nhé

CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 6264 63 80

Email: info@eimskip.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *