Eimskip Vietnam sẽ có mặt tại sự kiện Work the Nordic Way 2022

Vào 01/06 này, Eimskip sẽ tham gia sự kiện Work the Nordic Way do Nordcham tổ chức. Đế với sự kiện Eimskip sẽ đem đến giải pháp về Logistic cho các doanh nghiệp thành viên tại gian hàng. Ngoài ra Eimskip mong rằng sẽ tìm kiếm được những ứng viên tài năng Việt Nam về doanh nghiệp.

Work the Nordic Way 2022

Work the Nordic Way 2022 giúp nâng cao và truyền thông thương hiệu nhà tuyển dụng Bắc Âu mạnh mẽ tại Việt Nam. Ngày hội sẽ thực hiện điều đó cùng với các diễn giả. Họ sẽ nêu bật những nét chính của văn hóa Bắc Âu và đạo đức làm việc tại sự kiện này.

Cùng với bốn Hiệp hội Cựu sinh viên Bắc Âu. Bao gồm những người Việt Nam đã học tập tại các nước Bắc Âu. Sẽ tạo ra một nền tảng kết nối các cơ hội việc làm giữa các công ty Bắc Âu và người Việt Nam. Với mối quan hệ bền chặt với cộng đồng Bắc Âu.

Đến với Ngày hội, gian hàng Eimskip sẽ tư vấn về giải pháp Logistic cho các doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Việt Nam và 108 năm hoạt động toàn cầu. Thế nên đừng bỏ qua cơ hội này đến ngay gian hàng Eimskip vào 01/06 nhé.

Eimskip Vietnam tìm kiếm ứng viên tiềm năng từ ngày hội

Không những tư vấn giải pháp Logistics. Eimskip Vietnam mong muốn có cơ hội tìm được ứng viên tiềm năng cùng gia nhập vào doanh nghiệp.Đến với ngày hội, Eimskip mong muốn tìm kiếm nguồn lực Marketing Leader và Business Executive – Warehousing. 

Con tàu Eimskip sẽ cập bến tại Work the Nordic Way 2022, cơ hội cho các doanh nghiệp và tài năng Việt. Hãy booking ngay chuyến tàu đến thăm gian hàng của Eimskip vào ngày 1/6/2022 nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *