Eimskip vinh dự tài trợ sự kiện Nordic Happy Hour do Nordcham tổ chức

Eimskip đã nhận được lời mời hợp tác từ Hiệp hội Nordcham tổ chức sự kiện Nordic Happy Hour vào tháng 5 này. Đây là cơ hội để Eimskip mở rộng và phát triển mối quan hệ cùng với các cá nhân/ tổ chức Bắc Âu tại Việt Nam. 

Sự kiện đã được tổ chức thành công tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nordic Happy Hour diễn ra vào ngày 04/05/2022 và 11/05/2022.

Nguồn: Nordcham

Sự góp mặt Lãnh sự quán Iceland tại Nordic Happy Hour Event

Hòa nhịp cùng buổi tối ấm cúng tại sự kiện. Eimskip đã mời vinh dự mời được 2 lãnh sự quán Iceland tại Việt Nam cùng tham dự buổi tiệc. Sự có mặt của của Lãnh sự quán Iceland đã làm cho sự kiện thêm nhiều ý nghĩa và đáng nhớ.  Kết nối khắng khít mối quan hệ giữa “công dân” vùng đất Iceland tại Việt Nam.

Món quà may mắn từ Eimskip 

Để bày tỏ sự trân trọng cơ hội hợp tác cùng Nordcham trong sự kiện tháng 5 này. Eimskip đã dành rất nhiều tâm huyết đặt vào món quà may mắn cho Nordic Happy Hour. Đến với sự kiện tháng 5, Eimskip đã mang “đứa con tinh thần” dành tặng cho 2 người may mắn nhật tại sự kiện.

 

Ý nghĩa Mô hình tàu. Lấy ý tưởng từ dịch vụ Eimskip cung cấp đến khách hàng. Con tàu chính là hình ảnh tượng trưng cho linh hồn của Eimskip. Món quà còn là sự mong muốn đem đến lời chúc may mắn, thăng tiến, thành công trong sự nghiệp của khách mời may mắn nhất.

Eimskip rất vui khi nhìn thấy được niềm hạnh phúc của 2 khách mời may mắn khi nhận được món quà đặc biệt này. Mong rằng món quà sẽ đem đến sự may mắn. Và thêm khắng khít trong mối quan hệ giữa khách mời và Eimskip.

Eimskip đã vinh dự nhận được lời mời hợp tác và sự giúp đỡ tận tình từ Hiệp Hội Nordcham. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được lời mời hợp tác tiếp theo trong tương lai cùng với Nordcham.

Eimskip – Nhà tài trợ Nordic Happy Hour tháng 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *