Gian hàng Eimskip tại ngày hội Work the Nordic Way 2022

Work the Nordic Way

Work the Nordic Way (WNW) nhằm mục đích củng cố thương hiệu nhà tuyển dụng Bắc Âu tại Việt Nam. Với sự đón nhận nồng nhiệt của cả các công ty tại các gian hàng và khách tham quan. Năm nay, Nordcham chọn chủ đề Đa dạng & Hòa nhập, đây điều mà các công ty Bắc Âu luôn đi đầu và đánh giá rất cao.

Work the Nordic Way là ngày hội việc làm do Nordcham tổ chức hàng năm. Với mong muốn là cầu nối giữa du học sinh có thể gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội việc làm từ các công ty Bắc Âu tại Việt Nam.

Ngày hội đã đem đến những bài học, những cơ hội để học hỏi văn hóa làm việc từ các nước Bắc Âu. Và cách những điểm chung gắn kết cộng đồng Bắc Âu tại Việt Nam. Cho phép chúng ta đánh giá cao sự khác biệt vì lợi ích của xã hội, doanh nghiệp và con người.

Các hoạt động tại Work the Nordic Way 2022

Workshop

Conscious inclusion in workplaces, culture and HR practices. (Ý thức hòa nhập vào nơi làm việc, văn hóa và thực hành nhân sự).

Conscious inclusion in Leadership and Business. ( Ý thức hòa nhập vào Lãnh đạo và Kinh doanh)

Business perspective on women in leadership. (Quan điểm kinh doanh về nữ lãnh đạo)

Reflections and Q&A Following workshops. (Suy ngẫm và Hỏi & Đáp Sau hội thảo)

Employer Branding

 Attracting Gen Z and Millennials To Your Company. (Thương hiệu nhà tuyển dụng:Thu hút Gen Z và Millennials đến công ty của bạn)

Gian hàng Eimskip tại ngày hội

Hòa nhập cùng với không khí rực lửa của ngày hội. Eimskip đem đến tinh thần tràn đầy năng lượng tại gian hàng triển lãm.

 

Thông qua sự kiện Eimskip có thêm cơ hội để để giải quyết được những mối bận tâm trong công tác tuyển dụng. Và học hỏi để phát triển văn hóa, nâng cao nhân sự tại Eimskip Việt Nam từ các công ty Bắc Âu như Ledo, IKEA, Home Credit, …

 

Ngoài ra tại ngày hội việc làm, gian hàng Eimskip Vietnam thu hút nhiều các ứng viên tài năng đến và tìm hiểu bao quát về văn hóa công ty. Thông qua ngày hội, Eimskip Vietnam đã tìm được những nhân tài phù hợp để cùng nhau hợp tác tạo ra giá trị trong tương lai.

Mong rằng, thông qua Work the Nordic Way 2022. Với tinh thần nhiệt huyết từ Eimskip, đã đem đến một giá trị nhất định cho ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại Work the Nordic Way 2023.
—-

Eimskip Vietnam Co. ltd – Cool choice in Logistics

Tra cứu cước tàu tại: https://freight.eimskip.vn/login.aspx

96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

028 6264 63 80

info@eimskip.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *