Hapag-Lloyd kiểm soát tàu container bằng thiết bị theo dõi thời gian thực mới

Với tầm nhìn xây dựng đội tàu thông minh bật nhất thế giới. Hapag-Lloyd đã ra mắt sản phẩm Hapag-Lloyd LIVE. Thiết bị theo dõi thời gian thực giúp chuỗi cung ứng minh bạch và hiệu quả hơn. Giúp phát hiện những chuyến hàng hoá đến chậm. Sau đó hệ thống tự động thông báo tình trạng tới khách hàng và có thể chủ động ứng phó kịp thời. Ngăn ngừa sự cố xảy ra.

Hapag-Lloyd LIVE – bức phá trong ngành vận chuyển toàn cầu

Hapag-Lloyd Live là thiết bị có tính năng giám sát thời gian thực cho đội tàu quy mô 3 triệu teu của họ dự tính đưa vào hoạt động vào năm 2023. 

Trong tương lai, Hapag-Lloyd sẽ có thể cung cấp cho tất cả khách hàng theo dõi thời gian thực và theo dõi dữ liệu, cung cấp cho họ khả năng hiển thị đầy đủ về bất kỳ chuyển động nào của container trên toàn thế giới.

Các thiết bị sẽ có thể truyền dữ liệu trên cơ sở thời gian thực từ mỗi vùng chứa. Bằng cách này làm cho chuỗi cung ứng minh bạch và hiệu quả hơn. Họ có thể cung cấp dữ liệu vị trí dựa trên GPS, đo nhiệt độ và theo dõi bất kỳ cú sốc bất ngờ nào vào thùng chứa.

Với Hapag-Lloyd Live có thể phát hiện sự chậm trễ sớm hơn. Tự động thông báo cho khách hàng bị ảnh hưởng và bắt đầu phản tác dụng ở giai đoạn đầu. Với thiết bị theo dõi thời gian thực sẽ không chỉ có lợi cho khách hàng. Mà còn là người thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ ngành vận tải container.

Nguồn: Hapag-Lloyd

Tầm nhìn xây dựng đội tàu container “thông minh” nhất thế giới

Theo Olaf Habert “Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng đội tàu container thông minh nhất thế giới và cung cấp thông tin cho khách hàng của chúng tôi với tần suất họ cần”.

Theo Giám đốc Container tại Hapag-Lloyd. “Làm việc với công nghệ tiên tiến nhất từ các công ty ứng dụng IoT quy mô toàn cầu sẽ giúp chúng tôi trang bị cho đội tàu container của mình nhanh nhất có thể. Đây là những gì khách hàng của chúng tôi hiện nay yêu cầu. Và ngày càng mong đợi để họ có thể quản lý chuỗi cung ứng phức tạp của mình tốt hơn ”.

Thiết bị thời gian thực Hapag-Lloyd nhằm đảm bảo an toàn cho phi hành đoàn, hàng hóa và tàu thuyền, các thiết bị được thiết kế và chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy nổ ATEX Zone 2.  Đến năm 2023, Hapag-Lloyd LIVE cho biết sẽ đưa công nghệ này vào hoạt động.

Nguồn: Hapag-Lloyd.

Hiện tại Eimskip Việt Nam đang cung cấp các chuyến tàu Hapag-Lloyd với giá cạnh tranh cao. Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *