Eimskip mở rộng kho tại Thuận An, Bình Dương

Kho Thuận An, Bình Dương-Eimskip DC04

Với tình hình nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng, đặc biệt là khu vực thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, sau thời gian khai trương và hoạt động hiệu quả, Eimskip rất hân hạnh thông báo quý khách hàng và đối tác việc mở rộng trung tâm phân phối Eimskip DC04, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ lưu kho hàng hóa chất lượng hơn, kèm dịch vụ quản lý hàng hóa và gía trị gia tăng chuyên nghiệp.

Năng lực cung cấp sau khi mở rộng

Sau khi mở rộng, kho có diện tích 6,500 sqm, được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC theo qui đinh của cơ quan chức năng. Với hệ thống lưu trữ trên rack gần 4,000 vị trí pallet, vị trí sàn trên 1,000 sqm, kho đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về trong việc lưu trữ các mặt hàng tiêu dùng, hàng điện tử, hàng thời trang. Kho được trang bị các hê thống thiết bị làm hàng chuyên nghiệp, xe reach truck, xe nâng hang chuyên dụng..luôn đáp ưng mọi nhu cầu về handling hoàng hóa cho mọi nhu cầu của khách hàng, từhàng xuất nhập full pallet đến từng kiện nhỏ.

Các dịch vụ cung cấp

Trung tâm phân phối Eimskip DC04 cung cấp đầy đủ các dịch vụ như sau:

Kho Thuận An, Bình Dương-Eimskip DC04
Khu vực làm hàng, kho Thuận An, Bình Dương-Eimskip DC04
  • Lưu trữ hàng hóa trên kệ
  • Lưu trữ sàn đối với hàng cồng kềnh, kích thước lớn
  • Quản lý tồn kho chuyên nghiệp với WMS hiện đại

Dịch vụ Giá trị Gia tăng

  • Kiểm đếm, phân loại
  • Dán tem, dán nhãn hàng hóa
  • Quét mã barcode
  • Đóng gói hàng hóa
  • Vân chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng

Vị trí kho thuận tiên- Cạnh VSIP1, Aeon Mall Bình Dương

Kho THuận An-Eimskip DC04
Khu vực làm hàng- kho Thuận An , Eimskip DC04

Với vị trí đăc địa, nằm cạnh VSIP1 và Aeon Mall Bình Dương, trung tâm phân phối đáp ứng nhu cầu thuê kho lưu trừ hàng hóa cho khu vực Thuận An, Bình Dương và khu vực VSIP1, từ đó hàng hóa được di chuyển thông suốt theo QL13 về đến trung tâm tiêu thụ tại TpHCM, Thủ Dầu Một hoặc các tỉnh lân cận. Một điểm nổi bật nữa, kho chỉ cach 3km từ KCN Sóng Thần 1 với 10 phút di chuyển,  nên ngoài việc đáp ứng nhu cầu kho bãi khu vực, trung tâm phân phối EImskip DC04 còn đáp ứng nhu cầu cho thuê kho Sóng Thần với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho Thuận An, vui lòng liên hệ ngay với Eimskip theo thông tin bên dưới nhé:

Vị trị kho Eimskip DC04 trên google maphttps://goo.gl/maps/RGXFJFGa6aum8pbf8

Kho DC04 đã dừng hoạt động, bạn có thể tham khảo kho Bình Dương DC01 của chúng tôi gần KCN VSIP1 

Eimskip rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *