KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP EIMSKIP VIỆT NAM

 

Kỷ niệm 15 năm Eimskip Vietnam được tổ chức tại Đà Nẵng. Nhằm tri ân và tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên đã cống hiến hết mình suốt 15 năm qua (2007-2022).

3 ngày gắn kết yêu thương

Trải qua một chặng đường dài cùng với sự đồng hạnh của toàn thể nhân viên trong quá trình hình thành và phát triển. Ban giám đốc Eimskip đã tạo ra “𝟯 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗘𝗦𝗞𝗘𝗥 𝗴𝗮̆́𝗻 𝗸𝗲̂́𝘁” nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập cùng với sự đồng hành của các thành viên tại công ty.

Chuyến đi còn là sự gắn kết, thấu hiểu nhau thông qua các hoạt động Team Building, kết nối các thành viên giữa các phòng ban.

Gala Dinner – Kỷ niệm 15 năm thành lập 

15 năm chính là cột mốc ghi nhận sự ra đời phát triển. Và khẳng định vị thế trên thị trường Xuất nhập khẩu Việt Nam ngày hôm nay.

15 năm sẽ còn là cột mốc để Eimskip Vietnam một lần nữa “bắt đầu lại từ đầu” luôn sáng tạo và đổi mới tìm ra giải pháp phù hợp với thị trường. Để 15 năm sau hay còn rất nhiều 15 năm sau đó nữa sẽ tiến xa, vững mạnh hơn nữa trong thị trường Logistics. Đem đến nhiều giá trị nhất đến cho ngành Xuất nhập khẩu Việt Nam.

Đêm Gala Dinner được chuẩn bị cẩn thận từ BTC với Lời phát biểu từ xa cùng Ban Giám đốc Eimskip Vietnam. Và những tiết mục bất ngờ được chuẩn bị chuyên nghiệp như Lô Tô Eimskip 2022, Trò chơi dành tặng cho thành viên ESKER. 

Eimskip Vietnam xin trân thành cảm ơn BTC đã xây dựng đêm Gala thành công. Với những tiết mục bất ngờ dành tặng cho gia đình Eimskip. Chắc chắn đây sẽ là một kỳ Gala đẹp nhất. Đáng nhớ nhất dành cho tất cả mọi người.

Kỷ niệm 15 năm thành lập đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là cột mốc mở ra một trang mới để Eimskip phát triển bức phá trong tương lai.

Cập nhật thêm ảnh tại đây


CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

Eimskip Vietnam Co. ltd – Cool choice in Logistics

Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 6264 63 80

Email: info@eimskip.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *