Tại sao vận chuyển LCL là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại

Vận chuyển LCL nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu các doanh nghiệp tìm kiếm trong thị trường Logistics hiện nay. Khi COVID-19 ảnh hưởng, nhu cầu vận chuyển LCL nhanh chóng tăng lên đáng kể. Điều này đặc biệt đúng đối với vận chuyển thiết bị bảo hộ (PPE), vốn đã tăng vọt trong thời gian gần đây.

Sau đây, Eimskip sẽ chia sẻ những điểm đem lại thành công cho khách hàng trong  vận chuyển hàng lẻ . Và đưa ra đặc điểm từ LCL để bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn hình thức này hay không.

Tiết kiệm ngân sách

Bạn chỉ trả tiền cho không gian bạn sử dụng. Dịch vụ LCL thậm chí có thể cho thấy giảm mức lãng phí FCL chưa được sử dụng

Ưu điểm tiết kiệm chi phí rõ nhất từ LCL là so sánh với vận chuyển hàng không. Đối với các tổ chức có thể điều chỉnh thời gian vận chuyển lâu hơn một chút, chiến lược LCL phù hợp có thể tiết kiệm tới 75% chi phí của thị trường hàng không ngày nay.

Tiết kiệm phí lưu trữ. Bằng cách sử dụng các lô hàng đang vận chuyển làm hàng tồn kho trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển LCL thậm chí có thể giúp giảm chi phí lưu kho và hàng tồn kho. Có thể giúp giảm chi phí thuế quan của bạn cho mỗi lô hàng.

 

Thời gian vận chuyển đáng tin cậy

Các nhà cung cấp dịch vụ, có thể cung cấp chuyên tuyến Direct, cố định thời gian tàu chạy và giao hàng đúng thời gian ước tính trước đó. Lựa chọn nhà cung cấp dựa trên các yếu tố này sẽ giúp bạn tìm được nhà vận chuyển đáng tin cậy. 

Với mức độ tin cậy cao từ nhà cung cấp LCL của bạn, bạn có thể lập kế hoạch sản xuất và xếp hàng vào lịch tàu chạy cố định.

Đặt chuyến linh hoạt – đặt chỗ dễ dàng

Thực tế là – không gian cho các lô hàng LCL thường sẵn có. Vì bạn chỉ tìm kiếm một số không gian chứa hàng thay vì toàn bộ một container rỗng. Làm việc với một nhà cung cấp. Như Eimskip – thế mạnh vận chuyển LCL sang châu Âu với giải pháp Door to Door vận hành riêng biệt. Giúp bạn lập kế hoạch và xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp. Xử lý tốt việc vận chuyển hàng hóa ngoài kế hoạch trong thời gian cao điểm. (kiểm tra lịch tàu tại đây)

Ví dụ: nếu một sản phẩm đang vận chuyển có nhu cầu tăng đột biến. Bạn có thể dễ dàng đặt tàu để giao hàng nhanh hơn. Các yêu cầu và chi phí LCL được cung cấp dựa trên những gì quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Bao gồm thời gian vận chuyển, ngân sách hoặc sự kết hợp của cả hai.

Tóm lại

Hãy nhớ rằng, LCL chỉ là một phần của chuỗi cung ứng. Nhưng đó là cơ hội mà nhiều chủ hàng không tận dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về LCL và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho bạn hãy liên lạc với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *